Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MINH DƯỠNG WIN-DOWS nhà sản xuất và cung cấp cửa nhựa uPVC  lõi thép gia cường  chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mang thương hiệu VWINDOOR.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép MINH DƯỠNG WIN-DOWS được chế tạo bằng nguyên liệu nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại công nghệ tiên tiến với sự kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, vượt trên cả mong đợi.


Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm có tính ưu việt cao, bền bỉ cùng thời gian, không cong vênh, cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền, tiết kiệm điện năng, tính thẩm mỹ cao  phù hợp với mọi công trình kiến trúc hiện đại .     


MINH DƯỠNG WIN-DOWS
 luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tạo cho Quý khách hàng có được không gian kiến trúc sang trọng và đẳng cấp.


Cửa nhựa uPVC lõi thép
 Minh Dưỡng tự hào là sản phẩm của CÔNG TY TNHH MINH DƯỠNG WIN-DOWS. Đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực này trong những năm gần đây nhưng Minh Dưỡng, đã ra mắt những sản phẩm tốt nhất và đã được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ”.


Với phương châm “ Chất lượng tạo uy tín ” Minh Dưỡng đã và đang khẳng định được vị chí trên thị trường và mang sản phẩm với chất lượng tốt nhất và một dịch vụ chu đáo nhất.


Với sản phẩm chính là Cửa nhựa lõi thép...  Minh Dưỡng đang từng bước khẳng định sản phẩm của Công ty có chất lượng tốt nhất.


Với 2 dòng sản phẩm chính của Minh Dưỡng:


Series 1: Dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa Lõi thép V-WINDOWS 
của công ty Minh Dưỡng sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các hãng nối tiếng của Đức như: thanh nhựa Profile uPVC hãng Rehau, Queen;phụ kiện kim khí đồng bộ hãng GQ và GU với tính ổn định cao và độ bền vượt trội. Giúp cho cửa giữ được kín khít và cách âm cách nhiệt tốt nhất.


Series 2: Dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa lõi thép với vật tư được sử dụng từ các nước Châu Á
 với dòng sản phẩm này thanh profile được sử dụng của hãng V-WINDOORS , Shide ( mác tiếng Anh ),có nguồn gốc Châu Á.Phụ kiện kim khí có thể sử dụng hãng GU, Roto hoặc dùng loại GQ ( loại 1 ).Sang trọng - hiện đại - đẳng cấp - chất lượng. Đó là tất cả những gì mà sản phẩm của công ty chúng tôi, muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.
 

 
 
Tại sao cửa nhựa uPVC lại dùng lõi thép?
Cách sử dụng cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường làm sao hiệu quả.
ĐỘI TUYỂN U19 VIỆT NAM
Đội tuyển U19 Việt Nam đá trên cơ các cầu thủ U19 Wimbledon