THẾ GIỚI -TRONG NHỮNG NGÀY QUA

Cuộc thi lập trình "Cúp Sáng Tạo" cho học sinh của Microsoft

Microsoft vừa giới thiệu cuộc thi mang tên Imagine Kodu Challenge Cup. Đây là cuộc thi lập trình dành cho các đối tượng ở độ tuổi từ 9 để 18
Tập đoàn Microsoft hôm nay giới thiệu cuộc thi mang tên Imagine Kodu Challenge Cup. Đây là cuộc thi lập trình dành cho các đối tượng ở độ tuổi từ 9 để 18 nhằm giúp giới trẻ sáng tạo ra các game video thông qua Kodu - bộ công cụ và ngôn ngữ lập trình game dễ học, miễn phí. Microsoft phối hợp cùng hai đối tác chuyên môn là Mercy Corps và Trung tâm Joan Ganz Cooney thuộc Sesame Workshop, để khởi động cuộc thi Kodu. Đây là một phần của Cúp Sáng Tạo toàn cầu Imagine Cup chuyên về phát triển kỹ năng lập trình cho giới trẻ.
 
Cuộc thi lập trình
 
“Kodu được phát triển nhằm chuyển đổi việc lập trình khó khăn thành các kỹ năng thân thiện cho giới trẻ. Bằng cách giúp học sinh hứng thú với thiết kế game ở lứa tuổi nhỏ, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thu được các kỹ năng mới, chuyển thành niềm đam mê với lập trình và khoa học máy tính, đồng thời khuyến khích họ khám phá các vấn đề liên quan tới STEM - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học -cho sự nghiệp trong tương lai", ông Scott FINTEL, nhà sản xuất cho Kodu tại Microsoft nhấn mạnh.
Tại sao cửa nhựa uPVC lại dùng lõi thép?
Cách sử dụng cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường làm sao hiệu quả.
ĐỘI TUYỂN U19 VIỆT NAM
Đội tuyển U19 Việt Nam đá trên cơ các cầu thủ U19 Wimbledon